การประเมินผลการปฏิบัติงานของคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ในการปฏิบัติงานครบรอบ ปีที่ 3 วาระที่ 1

วันนี้ (18 พฤศจิกายน 2564) เวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา ผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ร่วมต้อนรับ คณะกรรมการติดตามประเมินผลการปฏิบัติงานผู้บริหารระดับคณะหรือหน่วยงานเทียบเท่าคณะ ในกลุ่มสาขาวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์
ของคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ ในการปฏิบัติงานครบรอบ ปีที่ 3 วาระที่ 1 (29 มิถุนายน 2561 – 28 มิถุนายน 2564) นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ ประธานคณะกรรมการติดตามประเมินผลฯ, ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งในช่วงแรกคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ได้นำเสนอผลการบริหารงานในรอบปีที่ผ่านมาให้แก่คณะกรรมการฯ ได้พิจารณา และยังมีการสอบถามข้อมูลจากตัวแทนอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตทุกระดับของคณะสังคมศาสตร์ ในด้านบริหารงาน เพื่อเป็นการรับฟังข้อคิดเห็นจากทุกกลุ่ม โดยจัดขึ้น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และในระบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom