ขอแสดงความยินดีกับ นายนิติกร จิรฐิติกาลกิจ ศิษย์เก่าศิษย์เก่าภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการกองรัฐธรรมนูญต่างประเทศ (ผู้อำนวยการสายงานวิชาการ) สำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป

นายนิติกร จิรฐิติกาลกิจ

(ผู้อำนวยการสายงานวิชาการ)

สำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ