ภาพกิจกรรม : การนำเสนอผลการศึกษาสหกิจศึกษา ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการนำเสนอผลการปฏิบัติสหกิจศึกษา ของนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาพัฒนาสังคม โดยเป็นนำเสนอขอบข่ายภาระงานที่ได้รับมอบหมาย ลักษณะการทำงาน รวมถึงความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับจากการปฏิบัติสหกิจศึกษาในภาคเรียนที่ 2/2565 โดยมีนิสิตสาขาพัฒนาสังคม ชั้นปีที่ 3 ร่วมรับฟังการนำเสนอ เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติสหกิจศึกษาในช่วงปีถัดไป โดยโครงการนี้จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2566 เวลา 09.00-12.00 น. ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด