ใต้ร่มราชพฤกษ์:
หน่วยห้องอ่านหนังสือ งานวิจัยและบริการวิชาการ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอ่านเปิดโลก (ครั้งที่ 4)

“หมุนเข็มนาฬิกากลับกี่ครั้ง เข็มก็เดินหน้าเสมอ: “ชีวิตสังคมไทย” ผ่านงานนิธิ เอียวศรีวงศ์”

ระหว่างวันที่ 4 – 5 กันยายน 2566
ณ บริเวณโถง ชั้น 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งเพื่อเป็นการรำลึกถึงคุณูปการของศาสตราจารย์ ดร.นิธิ เอียวศรีวงศ์
ซึ่งได้ถึงแก่กรรมเมื่อไม่นานนี้ ผลงานของท่านนับเป็นคุณูปการอันใหญ่หลวงแก่วงการศึกษา
ในสาขาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์

สนใจเข้าร่วมโครงการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:
คุณจิราพร เพ็งลำ 0-5596-1912

คุณนวนุช โชติจรุง 0-5596-1913