ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวศิรินภา ภู่ไพบูลย์ นักวิชาการพัฒนาชุมชนชำนาญการ สังกัดสำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอสามเงา (ศิษย์เก่าสาขาวิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร) ในโอกาสได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ ประจำปี 2566 ประเภทพัฒนากรขวัญใจชุมชนเขตตรวจราชการที่ 17 จากกรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

นางสาวศิรินภา ภู่ไพบูลย์
นักวิชาการพัฒนาชุมชนชำนาญการ