ใต้ร่มราชพฤกษ์:

ตามประกาศคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ลงวันที่ 22 มกราคม 2567 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด ภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์  และตามประกาศคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ลงวันที่ 1 มีนาคม 2567 เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยฯ บัดนี้การพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้นเพื่อสอบบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยฯ
ได้ดำเนินเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาฯ ดังนี้

ผู้ผ่านการพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้น

นายต้นสาย  แก้วสว่าง

โดยให้ผู้ผ่านการพิจารณาดังกล่าวเข้ารับการสอบสัมภาษณ์โดยคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย(คณะกรรมการในระดับมหาวิทยาลัย) และได้รับการอนุมัติผลการคัดเลือกโดยคณะกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัยนเรศวร ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยนเรศวร จะแจ้งกำหนดการสอบสัมภาษณ์ให้ทราบ
ในภายหลัง หากท่านไม่เข้ารับการสัมภาษณ์ตามวัน เวลาและสถานที่ที่มหาวิทยาลัยนเรศวร
กำหนดจะถือว่าท่านสละสิทธิ์

ดูรายละเอียดเอกสารประกาศคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร