ใต้ร่มราชพฤกษ์:

:: ภาพกิจกรรม :: โครงการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพพนักงานสายสนับสนุน: การอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพพนักงานสายสนับสนุน: การอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ“เทคนิคการเขียนหนังสือราชการ และการสรุปความในการเกษียนหนังสือราชการ”

ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความรู้ ทักษะ และศักยภาพในการเขียนและการสื่อสารที่เป็นระบบและมีประสิทธิภาพในการเขียนและการสรุปความในหนังสือราชการ โดยมุ่งเน้นการพัฒนาบุคลากรราชการให้มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้อย่างมีประสิทธิภาพและเสริมสร้างศักยภาพให้กับผู้เข้ารับการอบรมสามารถนำมาปฏิบัติงานในองค์กรให้ดียิ่งขึ้นด้วยการเขียนและการสรุปความในหนังสือราชการ

โดยโครงการนี้จัดขึ้นในวันศุกร์ที่  29 มีนาคม เวลา 8.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 อาคารคณะสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร