ใต้ร่มราชพฤกษ์:

ขอแสดงความยินดีกับนิสิตเนื่องในโอกาสได้ผ่านการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรจำนวน 4 ท่าน ดังนี้

นางสาวนุชรี เรือนแก้ว และ นางสาววิชุดา ชังเภา
นิสิตชั้นปีที่ 4 ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ หน่วยประชาสัมพันธ์ งานยุทธศาสตร์และบุคคล คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

นางสาวชุติกาญจน์ เปียหลิม และ นางสาวปฏิมา ขำเสม
นิสิตชั้นปีที่ 4 ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ หน่วยห้องอ่านหนังสือ งานวิจัยและบริการวิชาการ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร