ใต้ร่มราชพฤกษ์:

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมพร ธีระวิริยะกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา คณะสังคมศาสตร์
     เป็นผู้แทนคณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการประชุมวิชาการระดับชาติด้านศิลปศาสตร์ ครั้งที่ 9
ในหัวข้อ “การวิจัยนวัตกรรมทางสังคมและเทคโนโลยีเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน”
และการประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านศิลปศาสตร์ ครั้งที่ 4
ในหัวข้อ “ON EMPOWERING THE FUTURE OF INNOVATIVE SOCIAL STUDIES AND EDUCATION: COMMUNICATION FOR ALL”
     ระหว่างวันที่ 29 – 30 มีนาคม 2567 ณ โรงแรม ลากูน่า แกรนด์ แอน์ สปา สงขลา แอนด์ สปา สงขลา
โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการเผยแพร่องค์ความรู้อันได้มาจากกระบวนการวิจัยของนักศึกษา รวมทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ประสบการณ์ระหว่างนักศึกษา คณาจารย์ และนักวิชาการ สนับสนุนให้มีการผลิตผลงานวิจัยเพื่อนำมาแก้ไขปัญหา และพัฒนาหน่วยงานต่าง ๆ ตลอดจนสังคมและประเทศชาติให้ขับเคลื่อนไปอย่างมีศักยภาพ พร้อมทั้งพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานวิทยานิพนธ์และการศึกษาวิจัยให้ก้าวสู่มาตรฐานสากล ตลอดจนสร้างเครือข่ายการทำงานวิจัยร่วมระหว่างบุคลากรของคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยกับมหาวิทยาลัยอื่น ๆ