เรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
ในหัวข้อ

“Start up your research project: ข้อควรพิจารณาในการเริ่มต้นโครงการวิจัย”

วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร
คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 9.00 -12.00 น.
ณ ห้องราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2