พิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปณามหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 50 ปี*

วันนี้ (29 กรกฎาคม 2560) เวลา 07.00 น.ที่ผ่านมา
รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร คณบดีคณสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
พร้อมด้วยรองคณบดี อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตคณะสังคมศาสตร์
ร่วมพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปณามหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 50 ปี*
ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช
รวมถึงให้เกียรติมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วศิน ปัญญาวุธตระกูล
หัวหน้าภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์
ในโอกาสได้รับโล่เกียรติยศ ประจำปี พ.ศ.2560
ประเภทบุคลากรดีเด่น

*หมายเหตุ : นับอายุต่อเนื่องจากวิทยาลัยการศึกษาพิษณุโลก ตามมติสภามหาวิทยาลัย