โครงการเสวนานวัตกรรมสังคม ครั้งที่ 8 “ว่าด้วยเรื่องวิกลจริต ผ่านมุมมองนิติ-จิต-สังคม”

ขอเชิญผุ้สนใจเข้าร่วมโครงการเสวนานวัตกรรมสังคม ครั้งที่ 8

ว่าด้วยเรื่องวิกลจริต

ผ่านมุมมองนิติ-จิต-สังคม

ในวันพุธที่ 18 มกราคม 2560 เวลา 10.00-12.00 น.

ณ ห้องปราบไตรจักร 2-310

ผู้บรรยาย

มณฑิรา อินจ่าย: อดีตนักจิตวิทยากลุ่มงานจิตเวช

• อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์.

ปวินี ไพรทอง: ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายอาญา

• อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

นัฐพร โอภาสานนท์: ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาอปกติ

• อาจารย์ประจำภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร