ในนามของเจ้าภาพ และคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รู้สึกซาบซึ้งในน้ำใจของแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน และขอขอบคุณเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้สละเวลามาร่วมงานบำเพ็ญกุศลศพของ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุณยสฤษฎ์ อเนกสุข” อาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๐

“ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุณยสฤษฎ์  อเนกสุข”
ระหว่างวันที่  ๒๐ – ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๐