โครงการบรรยายวิชาการทางรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ 24

School of 3-1-2

ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์  คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ร่วมกับสำนักทฤษฎีและปฏิบัติการทางสังคม (School of Social Theory and Practice)
ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านร่วมรับฟังบรรยายวิชาการทางรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ 24

เรื่อง “Deliberative Environmental Governance”

โดย Professor Dr. Frank Fischer จาก Rutgers University, the State University of New Jersey, United States
และ ดร.ปิยะพงษ์ บุษบงก์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์  วิทยาลัยการเมืองการปกครอง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ดำเนินรายการโดย ดร.ศิวาภรณ์ ไชยเจริญ  คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

พร้อมเปิดตัวหนังสือ “Climate Crisis and Ecological Democracy: Participatory Governance in Sustainable Communities”

ในวันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 เวลา 8.00 – 13.00 น.
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 คณะสังคมศาสตร์ (อาคารหลังใหม่) มหาวิทยาลัยนเรศวร