วันนี้ (6 กันยายน 2564) เวลา 15.30 น.ที่ผ่านมา
ดร.ชัยพงษ์ สำเนียง อาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
มอบหนังสือเรื่อง “กบฏเงี้ยว การเมืองของความทรงจำ: ประวัติศาสตร์ขบวนการเคลื่อนไหวของคนล้านนา”
ให้กับคณบดีคณะสังคมศาสตร์ และห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ
คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ