หน่วยวารสาร คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการพัฒนาคุณภาพบทความและการตีพิมพ์บทความในวารสารฐานข้อมูลระดับชาติและระดับนานาชาติ ครั้งที่ 2 โดยมีการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “Road to Scopus: Workshop on Writing Abstract and Manuscript” วิทยากรโดย Dr.Paul Wesley Chambers อาจารย์ประจำสถานประชาคมอาเซียนศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งผู้เข้าร่วมโครงการดังกล่าวจะมี Abstract/ Concept note ที่พร้อมในการพัฒนาสู่การตีพิมพ์ผลงานในฐานข้อมูลระดับนานาชาติต่อไป โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2565 ระหว่างเวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร