การประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน(Cooperative and Work Integrated Education : CWIE)

ขอแสดงความยินดีกับ นิสิตสาขาวิชาพัฒนาสังคม
ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาาสตร์
มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

ในโอกาสได้รับรางวัล “รองชนะเลิศ อันดับที่ 1”

ประเภทที่ 5 นักศึกษาสหกิจศึกษาที่มีโครงงาน/ ผลการปฏิบัติงาน
ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการดีเด่น

ชื่อผลงาน
การสร้างสรรค์นวัตกรรมและสร้างความเข้าใจในการตรวจสอบจบการศึกษา
แก่นิสิตระดับปริญญาตรี คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

รายชื่อนิสิต
1.นายนครินทร์ ยะด้วง