ขอแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับ

วันนี้ (28 มกราคม 2559) เวลา 13.30 น.ที่ผ่านมา

รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มอบของที่ระลึกเพื่อแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.รัดเกล้า เปรมประสิทธิ์ หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและสังคมวิทยา
ในโอกาสได้รับตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” และ ดร.วัชรพล พุทธรักษา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรม ในโอกาสได้รับ “รางวัลสภาวิจัยแห่งชาติ: รางวัลวิทยานิพนธ์ (ระดับดีมาก)”
สาขาวิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ประจำปี 2558 รวมถึงมอบของที่ระลึกเพื่อแสดงการต้อนรับ ผศ.ดร.ฟ้ารุ่ง มีอุดร และ ดร.พิษนุ อภิสมาจารโยธิน
ในโอกาสได้รับการคัดเลือกเข้าเป็นอาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

IMG_6251 IMG_6257 IMG_6259 IMG_6263