วันนี้ (29 มกราคม 2559) เวลา 09.00 น. คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก เป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมและหารือเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆในการประชุมวิชาการระดับชาติ ของสมาชิกเครือข่ายความร่วมมือวิชาการ-วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 9 ภายใต้แนวคิด “พลังมนุษยศาสตร์ พลังสังคมศาสตร์ พลังแห่งความสุขที่ยั่งยืน” ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 24 – 25 มีนาคม 2559 ณ โรงแรมท็อปแลนด์ จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งการจัดสัมมนาวิชาการ ครั้งที่ 9 นี้ นอกจากจะเป็นการย้ำเจตนารมณ์ของเครือข่ายฯ ในการแสดงให้เห็นถึงความสำคัญขององค์ความรู้ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ตลอดจนการแลกเปลี่ยนเรียนรู้อย่างต่อเนื่องแล้ว ยังก่อให้เกิดความร่วมมือจากสถาบันการศึกษาอื่นๆ เพิ่มขึ้น อันจะนำไปสู่ความเข้มแข็งทางวิชาการ-วิจัยสายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ในอนาคตต่อไป โดยจัดขึ้น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

husocextend

IMG_6267 IMG_6278 IMG_6285 IMG_6287 IMG_6331