วิดีโอบันทึกการบรรยายโครงการ NUPL 26 “อะไรนะ ปรัชญาการเมือง!?”

มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ ได้จัดโครงการบรรยายวิชาการทางรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ 26 ในหัวข้อเรื่อง “อะไรนะ ปรัชญาการเมือง!?”  โดย อาจารย์ ดร.ศุภชัย ศุภผล อาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ให้แก่นิสิต คณาจารย์ และประชาชนทั่วไป เมื่อวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม Main Conference ชั้น 1 อาคารกองบริการสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก