เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุณยสฤษฎ์ อเนกสุข ได้เข้าร่วมกับ สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร ในพิธีลงนามเซ็นสัญญา การจัดทำเอกสารสิ่งพิมพ์ทางวิชาการในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Book) เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางในการเผยแพร่เอกสารสิ่งพิมพ์ทางวิชาการ ให้ผู้อ่านได้รับความสะดวก และเข้าถึงได้ง่ายขึ้นอีกด้วย
ขอขอบคุณแหล่งที่มาของข่าว : สำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร