:: ภาพกิจกรรม :: ผู้บริหารพบประชาคม ประจำปี 2566

วันนี้ (10 พฤษภาคม 2566) เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา ผู้บริหารพร้อมด้วยบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ร่วมรับฟังการนำเสนอผลการบริหารงานในรอบ 6 เดือน พร้อมทั้งนโยบายและแนวทางในการบริหารงาน จากรองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ในงานเวทีผู้บริหารพบประชาคม ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมมหาราช อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด