คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประเด็น [ร่าง] คู่มือหลักเกณฑ์ การกรอกภาระงานสายวิชาการ และการจัดสรรพื้นที่ใช้งานของคณะฯ โดยจัดขึ้นเพื่อเป็นการรับฟังความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ ตลอดจนหาแนวทางในการดำเนินงานร่วมกัน โดยมีคณาจารย์จากภาควิชาต่างๆ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับ [ร่าง] คู่มือหลักเกณฑ์ การกรอกภาระงานสายวิชาการ รวมถึงประเด็นการใช้จัดสรรพื้นที่ใช้งานของคณะฯ ที่อาจมีการปรับปรุงเป็นห้องต่างๆ ในอนาคต อาทิ ห้อง Studio ห้องบัณฑิตศึกษา อาคารรูปตัว L ณ สวนเสรีภาพ ห้องอ่านหนังสือ ห้องชมรม/สโมสรนิสิต Food Truck/พื้นที่ขายอาหาร โดยมีนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา รวมถึงบุคลากรสายสนับสนุนที่สนใจเข้าร่วม โดยจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา ณ ห้อง 309 อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด