คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพพนักงานสายสนับสนุน คณะสังคมศาสตร มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อเป็นการส่งเสริม และสนับสนุนให้พนักงานสายสนับสนุน มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการพัฒนาศักยภาพในการทำงาน ตลอดจนการขอตำแหน่งวิชาชีพ โดยจัดบรรยายในหัวข้อ “หลักเกณฑ์และวิธีการเสนอผลงานบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อกำหนดเป็น ชำนาญการ /ชำนาญการพิเศษ/เชี่ยวชาญ/เชี่ยวชาญพิเศษ วิทยากรโดย คุณอารมย์ จีนน้อย ผู้อำนวยการกองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยนเรศวร และ การบรรยายหัวข้อ “หลักการ กรอบแนวคิด และเทคนิคการเขียนคู่มือการปฏิบัติงานจากงานประจำ” วิทยากรโดย  คุณเสถียร คามีศักดิ์ บุคลากรเชี่ยวชาญ ระดับ 9 อดีตผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รวมถึงฝึกปฏิบัติการเกี่ยวกับการตั้งชื่อเรื่องและวางโครงร่าง / สารบัญการเขียนคู่มือการปฏิบัติงานให้ผู้เข้าฝึกการอบรม และเทคนิคการทำงานวิจัย และงานวิเคราะห์ สังเคราะห์ โดยจัดขึ้นในวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2559 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

IMG_6251 IMG_6263 IMG_6270 IMG_6275 IMG_6276 IMG_6277 IMG_6287 IMG_6295