:: ภาพกิจกรรม :: Welcome Prof. Dr. Koji Makino

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมพร ธีระวิริยะกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรพล พุทธรักษา หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.วัลลภัช สุขสวัสดิ์ ดร.ดาริน คงสัจวิวัฒน์ อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์
ร่วมต้อนรับ Professor Dr. Koji Makino จาก University of Shiga Prefecture ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเดินทางมาติดตามความก้าวหน้าและให้คำปรึกษากับนางสาวอรอุมา จีระกมล นิสิตผู้รับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก สาขาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ รุ่นที่ 21 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วัลลภัช สุขสวัสดิ์ สังกัดภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนในประเด็นต่างๆ รวมถึงร่วมรับฟังการนำเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์จากตัวแทนนิสิตประดับปริญญาตรี ของคณะสังคมศาสตร์ โดยจัดขึ้นในวันพุธที่ 20 กันยายน 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด