โครงการเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา: ปั้นปรุงบัณฑิต พิชิตใจสถานประกอบการ

ชวนฟังบรรยายพิเศษ
จากทีมปราการด่านแรกของการก้าวสู่โลกการทำงาน
.
แบบลงทะเบียนเข้าร่วมรับฟังเสวนา
หัวข้อ: “ปั้นปรุงบัณฑิต พิชิตใจสถานประกอบการ”
วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2559 เวลา 13.00 – 15.00 น.
ณ ห้อง AG2109
คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
.
คณะวิทยากร:
1. คุณนัยนา เลียงอรุณวงศ์
รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สำนักทรัพยากรบุคคล
.
2. คุณอัจฉริยพร เริงสันติ์อาจิณ
ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักทรัพยากรบุคคล
3. คุณศันสนีย์ จรุงวิทยกิจ
ผู้จัดการฝ่ายสรรหาและคัดเลือก สำนักทรัพยากรบุคคล
.
กลุ่มธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ
และกลุ่มธุรกิจพืชครบวงจร (ข้าวโพด) เครือเจริญโภคภัณฑ์
.
ผู้ดำเนินรายการ:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณฑิรา อินจ่าย
ภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
การเสวนาครั้งนี้เหมาะสำหรับ
– นิสิตที่กำลังเตรียมตัวก้าวสู่โลกการทำงาน
– อาจารย์หลักสูตรที่มีการฝึกงาน/สหกิจศึกษา
– เจ้าหน้าที่งานบริการวิชาการ/กิจการนิสิต
– บัณฑิตที่ต้องการทบทวนสมรรถนะการทำงาน
– ผู้สนใจงานที่เกี่ยวข้องกับเครือเจริญโภคภัณฑ์
– ผู้สนใจงานด้านจิตวิทยาทรัพยากรมนุษย์
.
[[[ Link สำหรับลงทะเบียน (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ]]]

Poster(2)