ขอแสดงความยินดีกับ”รองศาสตราจารย์ ดร.พิษนุ อภิสมาจารโยธิน” ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “รักษาการในตำแหน่ง รองคณบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม”

ขอแสดงความยินดีกับ
“รองศาสตราจารย์ ดร.พิษนุ อภิสมาจารโยธิน”
หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 เป็นต้นไป