คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2558 เวลา 18.00 น.ที่ผ่านมา คณะสังคมศาสตร์จัดโครงการพิธีไหว้ครูคณะสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558 เพื่อให้นิสิตใหม่คณะสังคมศาสตร์ได้ตระหนักและระลึกถึงพระคุณของครู-อาจารย์ ผู้ถ่ายทอดความรู้ต่างๆ ให้กับนิสิต รวมถึงเป็นการอนุรักษ์ประเพณีที่ดีงามของสังคมไทย โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมให้โอวาทเรื่องการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย แก่นิสิตชั้นปีที่ 1 คณะสังคมศาสตร์ โดยจัดขึ้น ณ โรงละครเฉลิมพระเกียรติ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษาบรมราชินีนาถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

อ่านต่อ