ขอรับบริจาคโลหิตหมู่เลือด B หรือทุกหมู่เลือดเป็นจำนวนมาก

ด่วน!!!!

เพื่อบริจาคให้กับ “นางสาว ธิดารัตน์ กองดิน”
นิสิตภาควิชาประวัติศาสตร์ ชั้นปีที่ 4
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อใช้สำหรับผ่าตัดจากการประสบอุบัติเหตุ

ผู้ประสงค์บริจาคสามารถติดต่อขอบริจาคได้ที่
ธนาคารเลือด โรงพยาบาลพุทธชินราช

(ระบุว่าขอบริจาคให้กับ “นางสาว ธิดารัตน์ กองดิน”
นิสิตภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  คุณพรปวีร์ ขุนวิมล
โทรศัพท์ 055-961911

***มีรถตู้บริการรับ-ส่งจากคณะสังคมศาสตร์ ไป รพ.พุทธชินราชทุกวัน***