ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ และ MR. LÊ VĂN TÔN

รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและส่งเสริมพหุวัฒนธรรม
อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
และ Mr. Lê Văn Tôn
นิสิตปริญญาเอก หลักสูตรอาเซียนศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสได้รับทุนอุดหนุนการวิจัย โครงการวิจัย เรื่อง
เศรษฐกิจนอกระบบในเครือข่ายทางสังคมข้ามชาติของแรงงานชาวเวียดนามในประเทศไทย

จาก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)
ฝ่ายนโยบายชาติและความสัมพันธ์ข้ามชาติ