“สังคมฯ สงกรานต์พหุวัฒนธรรม”

ขอเชิญทุกท่านร่วมโครงการ “สังคมฯ สงกรานต์พหุวัฒนธรรม”

วันพุธที่ 10 เมษายน 2562
ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยนเรศวร

————————–————————

09.00-12.00 น.
– การแสดงวัฒนธรรมโดยนิสิตต่างชาติและกลุ่มเพื่อนชาวดอย
– การแสดงนางสงกรานต์
– พิธีสรงน้ำพระพุทธรูป และรดน้ำดำหัว ผู้สูงอายุ คณาจารย์อาวุโส และคณะผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์
– การแสดงจากกลุ่มโอตะ พิษณุโลก (รอบ 1)

————————–————————

13.00-16.00 น.
– การเสวนา กาแฟ เสวนา คนบ้า หนังสือ ตอน “เฮง ดี หลากสี เงียบเป็นต่อ”

– การบรรยายพิเศษ “ประเพณีสงกรานต์ ณ เมียนมาร์”
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิรัช นิยมธรรม
ผู้อำนวยการสถานพัฒนาการเรียนรู้ภาษาเมียนมาร์
คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

– การบรรยายพิเศษ
“เรื่องเล่าขำๆ จากชาวบ้าน…สงกรานต์ไทโคราช บ้านเอง อย่าได้เกรงใจกัน”
โดย อาจารย์รุจิรา ริคารมย์
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีม

– พิธีมอบเกียรติบัตร สำหรับนิสิตจิตอาสาและนิสิตกิจกรรม
– การแสดงจากกลุ่มโอตะ พิษณุโลก (รอบ 2)