โครงการกาแฟ เสวนา คนบ้า หนังสือ ครั้งที่ 4 ตอน “เฮง ดี หลากสี เงียบเป็นต่อ”

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านร่วมโครงการกาแฟ เสวนา คนบ้า หนังสือ ครั้งที่ 4 ตอน
“เฮง ดี หลากสี เงียบเป็นต่อ”

วันพุธที่ 10 เมษายน 2562 เวลา 13.00 – 16.00 น.
ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์

————————–—————

ร่วมเสวนาโดย
เวลา 13.00 – 14.00 น.
1. อาจารย์เพชรี บุญศิริยะ
จากหนังสือเรื่อง หนังสือเรื่อง “ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย” ผู้แต่ง Robert Sutton; ผู้แปล ไอริสา ชั้นศิริ
2. คุณกำพล กิ้กสันเทีย จากหนังสือเรื่อง “จงทิ้งสิ่งที่ดี เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด (ESSENTIALISM)”
ผู้แต่ง Greg McKeown; ผู้แปล อัญชลี ชัยชนะวิจิตร
3. คุณวุฒิชัย สุดชาวนา จากหนังสือเรื่อง “มังกรหลากสี: การขยายอิทธิพลเหนือดินแดนและพันธกิจเผยแผ่อารยธรรมในอุษาคเนย์” ผู้แต่ง ยศ สันตสมบัติ
4. คุณธนภัทร วงศ์ประทุม จากหนังสือเรื่อง “เรื่องราวในสีและเรื่องอื่นๆ” ผู้แต่ง กุนซัง โซเดน; ผู้แปล สดใส ขันติวรพงศ์
5. คุณศิริพร แจ่มหม้อ จากหนังสือ “เงียบเป็นต่อ” ผู้แต่ง Sylvia Loehken; ผู้แปล พรรณี ชูจิรวงศ์
ผู้ดำเนินการอภิปราย: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิธิ เนื่องจำนงค์

————————–——————–

เวลา 14.00 – 14.30 น.
การบรรยายพิเศษ “ประเพณีสงกรานต์ ณ เมียนมาร์”
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิรัช นิยมธรรม ผู้อำนวยการสถานพัฒนาการเรียนรู้ภาษาเมียนมา
คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

————————–———————

เวลา 14.30 – 15.00 น.
การบรรยายพิเศษ “เรื่องเล่าขำๆ จากชาวบ้าน….สงกรานต์ไทโคราช บ้านเอง
อย่าได้เกรงใจกัน” โดย อาจารย์รุจิรา ริคารมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีม