ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ในโอกาสได้รับรางวัลจากการประกวดผลงาน/ โครงงานสหกิจศึกษาดีเด่นของมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี พ.ศ. 2562
ประเภทที่ 6: นักศึกษาสหกิจศึกษาที่มีโครงงาน/ ผลการปฏิบัติงานด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการดีเด่น
เมื่อวันอังคารที่ 30 เมษายน 2562 ห้อง QS 2208 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษาฯ มหาวิทยาลัยนเรศวร

1. รางวัลชนะเลิศ

ชื่อโครงการ/ผลงาน : โครงการสื่อสัมผัสเพื่อน้อง ณ โรงเรียนสอนคนตาบอดสันติจินตนา จังหวัดแพร่
ชื่อ – นามสกุลนักศึกษา : นางสาววิมลสิริ เทพแก้ว และ นางสาวอภิญญา แสงรอด
หลักสูตร/คณะ/สถาบัน : หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ตำแหน่งงาน : นักศึกษาฝึกปฏิบัติงาน
ชื่อสถานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา : โรงเรียนสอนคนตาบอดสันติจินตนา จังหวัดแพร่
ช่วงระยะเวลาปฏิบัติงานสหกิจศึกษา : สิงหาคม – พฤศจิกายน 2561
ชื่อผู้นิเทศงาน(พนักงานพี่เลี้ยง) : 1. ว่าที่ร้อยตรีหญิงกาญจนา กาทองทุ่ง 2. นางสาวจันจิรา ฟั่นหลี
ชื่ออาจารย์นิเทศงานสหกิจศึกษา : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พิษนุ อภิสมาจารโยธิน

2. รางวัลชมเชย

ชื่อโครงงาน/ผลงาน : ปรับปรุงคู่มือการฝึกอบรมพนักงานใหม่หลักสูตรระบบการผลิตแบบคาวาซากิ
(Kawasaki Production System: KPS)
ชื่อ-นามสกุลนักศึกษา : นางสาวณัฐวดี สิงหฬ
หลักสูตร/คณะ/สถาบัน : หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต คณะสังคมศาสตร์ สถาบันมหาวิทยาลัยนเรศวร
ตำแหน่งงาน : นักศึกษาฝึกงานแผนก Kaizen
ชื่อสถานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา : บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด
ช่วงระยะเวลาปฏิบัติงานสหกิจศึกษา : ตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม 2561 ถึง 31 มีนาคม 2562 (16 สัปดาห์)
ชื่อผู้นิเทศงาน(พนักงานพี่เลี้ยง) : นางสาวประไพรัตน์ พลิคามินทร์
ชื่ออาจารย์นิเทศงานสหกิจศึกษา : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิธิ เนื่องจำนงค์

3. รางวัลชมเชย

ชื่อโครงงาน/ผลงาน : บทความ เรื่องมลพิษทางอากาศในจังหวัดเชียงใหม่
ชื่อ-นามสกุลนักศึกษา : นายกวิน ชัยสุวรรณดุสิต
หลักสูตร/คณะ/สถาบัน : คณะสังคมศาสตร์ สาขาวิชารัฐศาสตร์
ตำแหน่งงาน :  ผู้ช่วยนักวิจัย
ชื่อสถานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา :  สถาบันวิจัยสังคม ศูนย์วิจัยและพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ชื่อผู้นิเทศงาน(พนักงานพี่เลี้ยง) : ดร.กรวรรณ สังขกร หัวหน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาการท่องเที่ยว, นายธัชกร ป้อปาลี ผู้ช่วยนักวิจัย
ชื่ออาจารย์นิเทศงานสหกิจศึกษา : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาญณวุฒ ไชยรักษา