โครงการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี ตามความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร กับ กองทัพภาคที่ 3

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาโครงการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี
ตามความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร กับ กองทัพภาคที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2562

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม
(ระบบทวิภาค แบบ 3 ภาคการศึกษา)

สมัครด้วยตนเองได้ที่ กองทัพภาคที่ 3
ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 27 พฤษภาคม 2562
เวลา 09.00 – 12.00น. และ เวลา 13.00-16.00 น.

จำนวนรับต่อหลักสูตร 60 คนขึ้นไป (เงื่อนไขการเปิดสอนเป็นไปตามที่ภาควิชากำหนด)

————————————-

รายละเอียดเพิ่มเติม

1. ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษา โครงการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรีตามความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวรกับกองทัพภาคที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2562
รายละเอียด
2. ใบสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรีมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2562 โครงการความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวรกับกองทัพภาคที่ 3
ใบสมัคร
3. หนังสือยินยอมการเข้าศึกษาต่อจากต้นสังกัด คำรับรองของผู้บังคับบัญชา