ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร อินทะสี รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมพร ธีระวิริยะกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ดร.จิระประภา ศรีปัตตา หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมงานมุทิตาจิต ผู้เกษียณอายุราชการของบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2562
เมื่อวันพุธที่ 25 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ณ อาคารหอประชุม มหาวิทยาลัยนเรศวร