ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชนกนันท์ คำยันต์ และ นางสาวชนัญชิดา ดีปา นิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ประเภท Oral Presentation โครงงาน/ ผลการปฏิบัติงานด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการดีเด่น การประกวดสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น

มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี พ.ศ. 2563 และระดับเครือข่ายอุดมศึกษาภาคเหนือตอนล่าง ประจำปี พ.ศ.2564

จากผลงาน โครงการฝึกอาชีพให้ชุมชนบึงราชนก เพื่อการพึงพาตนเองอย่างยั่งยืน และไข่เค็ม 4.0

จัดโดยมหาวิทยาลัยนเรศวร และเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคเหนือตอนล่าง