ดร.อาทิตย์ พงษ์พานิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “Thai Film Archive and Early Thai Queer Cinema” ร่วมกับ คุณสัณห์ชัย โชติรสเศรณี รองผู้อำนวยการหอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) โดยดำเนินการภายใต้กรอบความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) และ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในงานสัมมนาวิชาการ AN ONLINE INTERNATIONAL WORKSHOP ON THE POLITICS OF ASIAN CINEMA PRACTICES ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา

จัดโดย Asian Film & Media Initiative (AFMI), Department of Cinema Studies, New York University (NYU – New York)

ที่มาของข่าว: An Online International Workshop on the Politics of Asian Cinema Practices (nyu.edu)