ผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ ร่วมงานทำบุญใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะสหเวชศาสตร์ ครบรอบปีที่ 26

วันนี้ (12 กรกฎาคม 2565) เวลา 07.00 น. ที่ผ่านมา ตัวแทนผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ นำโดย ดร.พุธิธาดา เดชพิทักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร และอาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง ผู้ช่วยคณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบแจกันดอกไม้ที่ระลึก พร้อมร่วมงานทำบุญใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะสหเวชศาสตร์ ครบรอบปีที่ 26 ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2565 โดยจัดขึ้น ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารบริหารและบริการ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร