มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดพิธีมอบเกียรติบัตร รางวัลนิสิตยอดเยี่ยม รางวัลนิสิตเชิดชูเกียรติ รางวัลนิสิตที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย และรางวัลองค์กรคุณภาพ ประจำปีการศึกษา 2564 ในโครงการวันนิสิตเกียรติยศมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2564 ซึ่งในส่วนของทางคณะสังคมศาสตร์ มีนิสิตที่ได้รับรางวัลประเภท รางวัลนิสิตที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย ระดับประเทศ/ ระดับนานาชาติ ได้แก่ นางสาวชนิดา​ แสงจันทร์ นิสิตชั้นปีที่ 4 วิชาเอกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งได้รับรางวัล “ชนะเลิศ” (Distinguished Award) ในการแข่งขันประกวดการกล่าวสุนทรพจน์เป็นภาษาอังกฤษ ในเวทีระดับนานาชาติ “Global Leadership English Challenge Vietnam 2021” ภายใต้หัวข้อ “Climate Change” ซึ่งเป็น 1 ใน 17 เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเรศวร Dr. Paul Wesley Chambers และ Mr. Jehoiade Ragas Rabaya อาจารย์ประจำสถานประชาคมอาเซียนศึกษา คณะสังคมศาตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ให้คำแนะนำ ตลอดจนส่งเสริมให้นิสิตมีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้มอบเกียรติบัตร โดยจัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565 เวลา 18.00 น.ที่ผ่านมา ณ ห้องพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด