ขอแสดงความยินดีกับ นายคณิตธวัช บำรุงรัตน์ ศิษย์เก่าภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ รุ่นที่ 2 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็น ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ระดับจังหวัด ประจำปี 2565

นายคณิตธวัช บำรุงรัตน์
จ่าจังหวัดอุตรดิตถ์
สังกัดที่ทำการปกครองจังหวัดอุตรดิตถ์

ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็น
ประจำปี 2565