ขอเชิญนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาและผู้สนใจทุกท่าน ร่วมรับฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ หัวข้อ AUTOCRATIZATION IN CAMBODIA: THE ROLE OF LEGITIMATION THROUGH MIMICRY OF LIBERAL DEMOCRATIC NORMS โดย MR. Kevin R. Nauen นิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรอาเซียนศึกษา (นานาชาติ) คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดย MR. Kevin R. Nauen
นิสิตระดับปริญญาเอก