เปิดรับสมัคร “นิสิตแลกเปลี่ยนระยะสั้นเชิงวัฒนธรรมภาคฤดูร้อน” ณ Multimedia University ประเทศมาเลเซีย ในระหว่างวันที่ 4 – 17 มิถุนายน 2566

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
ร่วมกับ Multimedia University ประเทศมาเลเซีย

คุณสมบัติ/ เงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการ
• เป็นนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวรในระดับปริญญาตรี และมีสถานภาพเป็นนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวรจนเสร็จสิ้นโครงการ
• นิสิตมีผลการเรียนเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3.00
• มีผลคะแนนภาษาอังกฤษ CEPT ไม่น้อยกว่าระดับ B1 ขึ้นไป
• มีทักษะความรู้ภาษาอังกฤษในระดับที่สื่อสารได้ โดยเฉพาะการฟังและการพูด
• มีสุขภาพแข็งแรง มีมนุษยสัมพันธ์ดี บุคลิกภาพดี กล้าแสดงออกและมีความกระตือรือร้น
• ผู้ปกครองและนิสิตต้องรับทราบเงื่อนไขการรับทุนและยินยอมสนับสนุนค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายที่ได้รับการสนับสนุน
• นิสิตต้องจัดทำรายงานและนำเสนอผลการเข้าร่วมโครงการต่อคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ภายใน 30 วันหลังเสร็จสิ้นโครงการ

ค่าใช้จ่ายที่มหาวิทยาลัยสนับสนุน
• ค่าธรรมเนียมการดำเนินกิจกรรม (Course fee) 600 USD ได้แก่ ที่พัก Workshop อาหารเช้า กลางวันและอาหารว่าง รถรับ-ส่ง อุปกรณ์ต่างๆ
• ตั๋วเครื่องบินโดยสารระหว่างประเทศ ไป-กลับ (ชั้นประหยัด)
• รถรับ-ส่ง เส้นทางพิษณุโลก – กรุงเทพฯ

ค่าใช้จ่ายที่นิสิตต้องรับผิดชอบเอง
• ค่าหนังสือเดินทาง
• ค่าประกันภัยในการเดินทาง
• ค่าใช้จ่ายรายวัน
• อื่นๆ นอกเหนือจากที่ระบุไว้ในโครงการ

หมดเขตรับสมัคร
วันอาทิตย์ ที่ 14 พฤษภาคม 2566 เวลา 23.59 น.

สมัครได้ที่
หมายเหตุ
* การตัดสินของคณะสังคมศาสตร์ถือเป็นที่สิ้นสุด
** หากมีผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการดังกล่าว ไม่ถึง 15 คน มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจัดโครงการ