รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับนางสาวศุภสุดา โพธิ์โสรีย์ และนางสาวธนพร บุญวุฒิวิวัฒน์ ในโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตร ” Master of Public Policy and Management (MPPM)” จาก The Education University of Hong Kong (EdUHK), Hong Kong

รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับนางสาวศุภสุดา โพธิ์โสรีย์ ศิษย์เก่าภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และนางสาวธนพร บุญวุฒิวิวัฒน์ ศิษย์เก่าสาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตร ” Master of Public Policy and Management (MPPM)” จาก The Education University of Hong Kong (EdUHK), Hong Kong ภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง The Education University of Hong Kong (EdUHK), Hong Kong กับ สถานประชาคมอาเซียนศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยจัดขึ้นในวันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.30 น.ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม Main Conferences อาคารกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS) มหาวิทยาลัยนเรศวร