ตัวแทนผู้บริหารและบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะสหเวชศาสตร์ ครบรอบ 27 ปี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมพร ธีระวิริยะกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรสำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะสหเวชศาสตร์ ครบรอบ 27 ปี พร้อมทั้งมอบแจกันดอกไม้ เพื่อแสดงความยินดี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พาชื่น โพทัพ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา คณะสหเวชศาสตร์ เป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.30 น.ที่ผ่านมา ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารบริหารและบริการ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร