ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ อาจารย์ประจำภาคสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับทุนอุดหนุนโครงการวิจัย เรื่อง กระบวนการเก็บรักษาเอกสารไทในเวียดนาม ด้วยระบบดิจิทัล(ปีที่ 2): การปฏิบัติการอย่างมีส่วนร่วมในการ ทำสำเนาดิจิทัลและการนำไปใช้ในการเมืองวัฒนธรรม จากศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

รศ.ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

โดยมี รศ.ดร.ยุกติ มุกดาวิจิตร
อาจารย์สังกัดภาควิชามานุษยวิทยา
คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
เป็นหัวหน้าโครงการวิจัย