ยล เยี่ยม เยือน เหย้า: แนวคิดและทฤษฎีว่าด้วยการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม คว้ารางวัลผลงานทางวิชาการดีเด่น TTF AWARD ประจำปี 2558-2559

bestbook59ตามที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และมูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย ได้ประกาศเปิดรับผลงานวิชาการเพื่อเสนอเข้ารับพิจารณารางวัลผลงานทางวิชาการดีเด่น TTF AWARD ประจำปี 2558-2559 เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณผลงานทางวิชาการดีเด่นในสาขาวิชาต่างๆ นั้น

คณะกรรมการ TTF AWARD ได้พิจารณาคัดเลือกผลงานทางวิชาการ ของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญยสฤษฏ์ อเนกสุข รองคณบดีฝ่ายบริหารคณะสังคมศาสตร์  จากหนังสือเรื่อง “ยล เยี่ยม เยือน เหย้า แนวคิดและทฤษฏีว่าด้วยการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม”  ให้ได้รับรางวัลและโล่เกียรติยศ ในงานประกาศเกียรติคุณรางวัลผลงานทางวิชาการดีเด่น TTF AWARD ประจำปี 2558-2559

TTF_Announcement3-1

“ยล เยี่ยม เยือน เหย้า: แนวคิดและทฤษฎีว่าด้วยการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม” จัดพิมพ์ครั้งที่ 2 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่
1.ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสาขา
2.ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
3. ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
4. ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
5. ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
6. ศูนย์หนังสือแห่งมหาวิทยาลัยขอนแก่น