ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์  คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านร่วมโครงการบรรยายวิชาการทางรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ 29
ในหัวข้อ

สหรัฐอเมริกาภายใต้การนำของประธานาธิบดีทรัมป์กับจุดจบของระเบียบโลก?
Trump’s Presidency and the End of World Order?

โดย ผศ.ดร.ปราณี ทิพย์รัตน์
อาจารย์ภาควิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ
คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2560
เวลา 09.00 – 12.00 น.
ณ ห้องประชุม Main Conference ชั้น 1
อาคารกองบริการสารสนเทศและการสื่อสาร
มหาวิทยาลัยนเรศวร (CITCOMS)