ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร กาญจนกิจสกุล ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยประชาคมอาเซียนศึกษา

ขอแสดงความยินดีกับ
อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร