ความร่วมมือทางวืชาการ โครงการสหกิจศึกษาและพัฒนาบุคลากร

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก และสำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ โครงการสหกิจศึกษาและพัฒนาบุคลากร โดยตระหนักถึงความสำคัญในการเสริมทักษะในการปฏิบัติงานจริงให้กับนิสิตสาขาวิชาต่างๆ ของมหาวิทยาลัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสาขาที่เกี่ยวข้องกับด้านการพัฒนาสังคม จิตวิทยา ประวัติศาสตร์ และด้านรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ เพื่อให้นิสิตและบุคลากรของมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้มีแหล่งฝึกประสบการณ์ด้านการทำงานรวมถึงด้านวิชาการต่างๆ โดยมี ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร และรองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นตัวแทนในการลงนามทำความร่วมมือทางวิชาการในครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.