Public Lecture #6

โครงการบรรยายพิเศษระดับปริญญาตรี ครั้งที่ 6 การบรรยายพิเศษ หัวข้อ “ความรู้เกี่ยวกับเอกสารประวัติศาสตร์ต่างประเทศ” โดย พันเอก ดร. สรศักดิ์ งามขจรกุลกิจ
หัวหน้าโครงการวิจัยเอกสารสำคัญทางประวัติศาสตร์ไทยสมัยใหม่ กองประวัติศาสตร์ ส่วนการศึกษา โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า
จัดโดย ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 – 11.00 น.
ณ ห้องประชุม Main Conference อาคารกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS) มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด